Chiếc két sắt chống cháy cho mọi nhu cầu

Chiếc két sắt chống cháy thương hiệu Goodwill

Chiếc két sắt chống cháy cho mọi nhu cầu của bạn? – Trên thị trường hiện nay, với quá nhiều dòng sản phẩm két sắt được nhập khẩu từ Mỹ, Đức, Hàn Quốc… cho đến những sản phẩm mang thương hiệu “Made in Vietnam” được cung cấp trên thị trường, với nhiều mức giá cả, nhiều chức năng khác nhau và chất lượng cũng sẽ khác nhau về kích thước và cấu tạo.

– Với cái tên két sắt chống cháy cũng đã nói lên chức năng của nó, với dòng sản phẩm này thì ngoài chức năng chống cháy, chiếc két sắt còn được trang bị nhiều chức năng đi kèm. Giúp chiếc két sắt là một vật dụng bảo vệ tài sản tốt nhất trước trộm cắp và cháy nổ.

– Vậy tại sao chiếc két sắt này lại có thể phục vụ mọi nhu cầu của bạn, chúng ta hãy bắt đầu đi tìm câu giải đáp.

Về cấu tạo về chiếc két sắt chống cháy

– Với chiếc két sắt chống cháy cũng xa lạ với những người dùng két sắt, được cấu tạo với nhiều chất liệu khác nhau cùng nhiều yếu tố quan trọng để quyết định chiếc két sắt này được đề cao là “Khắc tinh của Lửa

– Phần lớn trên thị trường hiện nay, chiếc két sắt chống cháy bê tông được cấu tạo toàn thân với 05 lớp: 2 lớp thép ở ngoài cùng, tiếp đến là 2 lớp bê tông kiên cố giúp chiếc két sắt đảm bảo luôn chịu được lực va đập mạnh, tăng khả năng bền bỉ cho chiếc két. Giữa 4 lớp bê tông và thép là 1 lớp hỗn hợp hóa chất chống cháy, nó chính là yếu tố quan trọng quyết định khả năng chống cháy.

cấu tạo và khả năng của két sắt
Cấu tạo và khả năng của két sắt

– Ngoài ra, còn có loại két sắt đúc chỉ được cấu tạo chỉ 3 lớp: 2 lớp thép dày, thật sự kiên cố chống bị va đập cực cao, cùng 1 lớp hỗn hợp chống cháy ở giữa. Giúp chiếc két vừa có khả năng chống cháy mà còn cực kỳ kiên cố và chắc chắn.

Bề mặt chiếc két sắt được cấu tạo một lớp sơn đẹp và bền màu với thời gian, giúp chiếc két của bạn cho dù được sử dụng trong nhiều năm nhưng màu sắc vẫn không bị giảm nhiều.

Bản lề và chốt khóa cửa được cấu tạo kiên cố, giúp chiếc két sắt không thể bị nạy phá để có thể mở cửa để lấy đi tài sản bên trong.

– Và yếu tố rất quan trọng nữa mà là chính là khóa của két: được trang bị ổ khóa bi kết hợp với khóa cơ, khóa điện tử và khóa vân tay. Với 2 đến 3 lớp khóa đồng thời được trang bị cũng chính là cách để gia tăng sự bảo mật và an toàn hơn.

Những chức năng đi kèm

– Sau khi bạn đã thấy được những cấu tạo và trạng bị vật lý trên chiếc két sắt chống cháy để giúp nó trở thành “Nhà Vô Địch” trong khâu bảo vệ tài sản của bạn. Nhưng không dừng lại ở đó, với nhu cầu ngày càng bảo mật và an toàn hơn, con người đã trang bị thêm những tính năng khác

– Tính năng đầu tiên chúng tôi muốn nói đến đó chính là chức năng báo động chống trộm cắp, với chức năng này hầu hết được trang bị trên chiếc két sắt chống cháy, chế độ này sẽ được kích hoạt khi chiếc két bị một lực va đập mạnh từ bên ngoài, khi bị di chuyển, xê dịch và nhập sai mã số 03 lần trên dòng két sắt điện tử.

đặc điểm nổi bật của két sắt thông minh goodwill
Những chức năng nổi bật của két sắt thông minh

Tính năng thông minh: Với tính năng này, bạn có thể quản lý mọi hoạt động của chiếc két sắt thông qua chiếc điện thoại của bạn. Được sử dụng với 2 công nghệ:

  • Công nghệ SIM điện thoại: Sử dụng nguồn điện trực tiếp và có nguồn điện dự phòng khi bị cúp điện. Việc đóng mở két sắt đều được thực hiện cuộc gọi đến số máy của bạn đang dùng, bạn có thể mở két sắt bằng cách gọi vào chiếc két sắt. Ngoài ra, khi bị ngắt nguồn điện hay nhiệt độ tăng cao thì chiếc két sắt sẽ thông báo cho bạn qua tin nhắn hoặc cuộc gọi.
  • Công nghệ WIFI: Nguồn điện chủ yếu được dùng từ PIN AA – 1.5V được kết nối với WIFI, được tích hợp trên 1 ứng dụng cài đặt lên chiếc điện thoại thông minh của bạn, bạn có thể mở chiếc két sắt từ xa bằng điện thoại và lịch sử đóng mở két sắt đều được bạn quản lý cụ thể và chính xác.

Phục vụ cho mọi nhu cầu của bạn

– Tại sao chúng tôi nói rằng chiếc két sắt chống cháy phục vụ mọi nhu cầu của bạn, vì những chức năng được nêu ở trên, bạn đã thấy chiếc két chống cháy có đầy đủ tiêu chức năng và cấu tạo để bảo vệ tài sản. Nhưng khi lựa chọn két sắt việc phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn, mỗi dòng két sắt phục vụ cho từng nhu cầu khác nhau.

Chiếc két sắt chống cháy được thiết kế với kích thước đa dạng và trọng lượng khác nhau nên phù hợp cho nhiều nhu cầu khác nhau như:

  • Nhu cầu cho gia đình: Có kích thước nhỏ từ 45kg đến 200kg, tùy theo nhu cầu sử dụng, không gian đặt két và chi phí mà bạn có thể xem xét lựa chọn kích thước sao cho phù hợp với nhu cầu của gia đình bạn
  • Nhu cầu cho văn phòng: Do nhu cầu về két sắt là không thể thiếu cho văn phòng, có kích thước từ 100kg đến 400kg, đối với văn phòng công ty nhu cầu sử dụng lâu dài, chứa đựng tiền và giấy tờ quan trọng.
  • Nhu cầu cho ngân hàng: Với ngành ngân hàng luôn có nhu cầu chứa đựng tiền giao dịch hàng ngày, nên việc trang bị 1 hoặc nhiều chiếc két sắt chống cháy là không thể thiếu trong mọi hoạt động của họ. Thường dòng sản phẩm có kích thước 120kg đến 500kg.
  • Nhu cầu cho tiệm vàng: Do nhu cầu sử dụng chứa đựng vàng, tiền nên dòng két sắt tiệm vàng được thiết kế khác biệt về kiểu dáng (có két nhỏ bên trong két sắt), kích thước và trọng lượng lớn từ 300kg đến 800kg.
lựa chọn két sắt hàn quốc Gudbank chính hãng chất lượng
Két sắt Hàn Quốc Gudbank cho mọi nhu cầu

– Ngoài ra, còn đối nhu cầu két sắt cho khách sạn được thiết kế đặc biệt nhỏ gọn và linh hoạt nên không có chức năng chống cháy hay báo động. Nên chiếc két sẽ được thiết kế riêng biệt cho ngành nghề này.

– Với những thông tin mà chúng tôi đã đưa ra với bạn ở trên, nên bạn có thể tham khảo để bạn có thể đưa ra những quyết định cho riêng mình để lựa chọn két sắt sao cho phù hợp với nhu cầu và nhiều yếu tố khác liên quan.

Tìm đến một nhà cung cấp uy tín

– Khi chọn mua bất cứ một sản phẩm nào, bạn cũng sẽ tìm đến một nơi uy tín để lựa chọn mua két chính hãng và chất lượng để sử dụng lâu dài. Vậy chúng ta bắt đầu những yếu tố quan trọng để bạn chọn mua chiếc két sắt cho nhu cầu

– Ưu tiên lựa chọn sản phẩm có thương hiệu lâu năm, nổi tiếng có uy tín cao trên thị trường, được nhiều người dùng sử dụng và đánh giá tốt, nên tìm hiểu rõ về nhà sản xuất và sản phẩm mà bạn muốn mua. Lưu ý, bạn phải biết rõ xuất xứ của két sắt rất quan trọng và nếu nhập khẩu thì sẽ có những giấy tờ chứng từ liên quan.

– Cho dù nơi bán hàng chất lượng, nhưng bạn cũng đừng quên hãy kiểm tra bằng chính những hiểu biết của mình để phân biệt xem chiếc két sắt nào tốt nhất hoặc không may tìm đến địa điểm bán hàng không chất lượng, thì bạn cũng có thể tránh mua phải hàng nhái, giả và không đúng với quảng cáo.

– Mua sản phẩm có thời gian bảo hành đầy đủ từ nhà sản xuất hoặc nơi bán hàng, kiểm tra thêm tem bảo hành trên két sắt. Lúc này bạn sẽ thật sự an tâm, nhưng đừng quên kiểm tra thông tin số điện thoại hoặc địa chỉ bảo hành trên phiếu bảo hành có tồn tại. Tránh mua phải hàng nhái hoặc có đầy đủ thông tin nhưng khi gặp sự cố thì nơi bảo hành không tồn tại sẽ rất khó khăn cho bạn.

Chứng nhận két sắt chất lượng chính hãng

– Với chiếc két sắt chất lượng, được bảo hành lâu dàicấu tạo bền bỉ thì chẳng bao giờ có mức giá rẻ được. Mà với tâm lý người mua, không ai bỏ tiền mua đồ giá rẻ để giữ những tài sản lớn và chất lượng sẽ đi đôi với giá thành. Chúng tôi muốn khẳng định lại với bạn rằng không có sản phẩm nào mà giá rẻ mà chất lượng cao như những lời quảng cáo có cánh và đầy hấp dẫn, nhưng khi xảy ra sự cố, sẽ không ai khác mà chính bạn sẽ phải nhận hậu quả.

– Sau tất cả, bạn cũng sẽ quan tâm đến chương trình khuyến mãi, vận chuyển miễn phí, hỗ trợ kỹ thuật và bạn có thể so sánh nhiều nơi để có những lựa chọn phù hợp. Những tiêu chí này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến việc bạn có quyết định mua sản phẩm của cửa hàng hay công ty này hay không.

– Như những gì mà chúng tôi nêu ra ở trên, bạn cũng đã thấy vì sao chiếc két sắt chống cháy lại phục vụ mọi nhu cầu của người tiêu dùng. Như vậy, nếu mua két sắt để phục vụ cho nhu cầu của mình thì bạn sẽ chọn loại nào?

Chiếc két sắt chống cháy cho mọi nhu cầu
5 (100%) 4 vote[s]

Sản phẩm bán chạy

-10%
52,800,000  47,520,000 
240,000 
-10%
1,525,000  1,373,000 
-10%
4,080,000  3,672,000 
-10%
3,590,000  3,231,000 
-10%
4,000,000  3,600,000 
-10%
5,390,000  4,851,000 
-10%
4,000,000  3,600,000 
-10%
1,590,000  1,431,000 
-10%
6,590,000  5,931,000 

sản phẩm khuyến mại

-10%
5,870,000  5,283,000 
-10%
5,160,000  4,644,000 
-10%
6,220,000  5,598,000 
-10%
22,500,000  20,250,000 
-10%
18,900,000  17,010,000 
-10%
23,790,000  21,411,000 
-10%
22,000,000  19,800,000 
-10%
16,690,000  15,021,000 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
DMCA.com Protection Status